ของเล่นเสริมพัฒนาการ

สื่อสร้างสรรค์สำหรับเยาวชน
View:

Products

ขนาด : 12x12 cm วัสดุ: กระดาษ 300 gsm ใน 1 ชุด ประกอบด้วย - บัตรคำศัพท์ภาษาอังกฤษ 12 โบ - ห่วงพลาสติก 1 อัน

ขนาดกว้าง 30 ซม. ยาว 64 ซม. สูง 79 ซม.

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด

"วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก " ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี ผ่านการลบเสี้ยน และคมต่างๆ ปลอดภัยสำหรับเด็ก สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด ...

ใช้วัสดุที่ปลอดภัยต่อเด็ก มีกระดิ่งในตัว ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ปลอดภัย 100% สามารถเขย่าให้เกิดเสียง

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด

"วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก " อุปกรณ์ในกล่อง เครื่องมือ 18 ชิ้น กระเป๋าผ้าใส่อุปกรณ์, เครื่องเอกซเรย์, หูฟังแพทย์, ที่วัดความดัน, ...

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก Size : 56.2x43.5x72 cm ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี ผ่านการลบเสี้ยน และคมต่างๆ ปลอดภัยสำหรับเด็ก สีสันสดใส ไร้สารพิษ ...

ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี ผ่านการลบเสี้ยน และคมต่างๆ ปลอดภัยสำหรับเด็ก สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด ช่วยฝึกพัฒนาการเด็ก

ทำจากไม้เนื้อแข็งคุณภาพดี

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก ฐานแข็งแรงมั่นคง ทำมาจากไม้คุณภาพดี สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด ช่วยฝึกพัฒนาการเด็ก

จิ๊กซอว์พร้อมกับกล่องเก็บของ Size: 25.3x26x5.7 cm มีหลายแบบให้เลือก Looking for mom, Jurassic World, Vehicle, Transportations, Small Dinosaur Wild Animals

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก Size : 52.5x32.5x61.5 cm อุปกรณ์ในกล่อง - เตาขนาดใหญ่ - หม้อ - กระทะพร้อมฝา - ตะหลิว - ช้อน - ส้อม - ...

วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม "วัสดุซิลิโคน ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยไร้สารพิษ ไม่ต้องกังวล หากเด็กนำเข้าปาก รูปร่างต่างๆมีหลากหลายรูปทรง เป็นประโยชน์ต่อเด็ก ...

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก อุปกรณ์ในกล่อง กระเป๋าผ้าใส่อุปกรณ์, ตลับแป้ง, อายแชโดว์, ไดร์เป่าผม, ยาทาเล็บ, หวี, กระจกเงา, น้ำหอม, ลิปสติก, ...

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก อุปกรณ์ในกล่อง - กระเป๋าผ้าใส่อุปกรณ์ - แป้งพัฟ - อายแชโดว์ - ไดร์เป่าผม - ยาทาเล็บ - หวี - กระจกเงา - ...

สินค้า มี 7 หมวด Matching ABC Matching Comprison Farm Animals Marine Animals Forest Birds Transportations Family ชิ้นจิกซอว์จะไม่ปนกันเพราะด้านหลัง มีแบ่งสีไว้ชัดเจน

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก อุปกรณ์ในกล่อง -โต๊ะเครื่องแป้งไม้ขนาดเล็ก -อายแชโดว์ -ไดร์เป่าผม -หวี -น้ำหอม -ลิปสติก -ครีม

ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก อุปกรณ์ในกล่อง เตาขนาดใหญ่, หม้อ, กระทะพร้อมฝา, ตะหลิว, ซ้อน, ส้อม,ขวดเกลือ, ขวดพริกไทย งานไม้เนื้อแข็ง ...

"วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก " ขนาดของเล่น : ยาวxลึกxสูง 27.8×21.2×37.3 cm ขนาดกล่องบรรจุ : ยาวxลึกxสูง 38.5x8.5x27.5 cm อุปกรณ์ภายใน : 25 ...

หนังสือกิจกรรมเด็ก เพิ่มทักษะการเรียนรู้ ลอกแปะได้เรื่อยๆ เป็นตีนตุ๊กแก เล่นแปะ แกะเก็บ1 เซต (กล่อง / เลเวล ) มี 2 เล่ม ใน 1 เล่ม มี 8 กิจกรรมทั้งหมด รวม 16 ...

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก ทำจากไม้สนคุณภาพดี ปลอดภัยต่อลูกน้อย ผ่านการลบเสี้ยน และคมต่างๆ ปลอดภัยสำหรับเด็ก สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด ...

ผลิตจากไม้ธรรมชาติ ขนาด กว้าง 14.5 x 22.3 ซม.

วัสดุ : ทำจากไม้, ไม่มีเสี้ยนตำมือ, สีที่ใช้ปลอดภัยสำหรับเด็ก ของเล่นทำมาจากไม้คุณภาพดี สีสันสดใส ไร้สารพิษ สีเด่นชัด

Address

บริษัท เค.ทิพ 999 จำกัด

59/448 ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24 

แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา

กรุงเทพฯ 10170

Contact

Tel: 02-448-3885
Mobile: 062-653-6392 ,
081-352-7135  
FAX :  0-2885-7874
Email: ktipgiftpremium@gmail.com , info@ktip.co.th

QR Website

 

Copyright © 2018 | Designed by Megaweb.co.th