นิทานภาพสำหรับเด็ก

เปิดโลกกว้างด้วยความรู้คู่จินตนาการ
View:

Products

ไข่ตุ๋นเป็นเด็กชายขี้โมโห ชอบรังแกสัตว์ วันหนึ่ง ไข่ตุ๋นกำลังเล่นกับเพื่อน ๆ อยู่ที่สนามเด็กเล่นใกล้ บ้าน แต่แล้วอยู่ ๆ เพื่อนก็หยุดเล่นแล้วกลับไปทำ การบ้าน ...

หมูน้อยอ้วนพี เป็นหมูอารมณ์ดี ในฟาร์มน้อยๆ แห่งนี้อ้วนพีมักจะถามสัตว์ต่างๆว่า “โมโหอะไรครับ” อ้วนพีเป็นผู้สร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาสัตว์ทั้งหลาย ...

ป้าช้างมีสวนแอปเปิลอยู่หลังบ้าน ป้า ช้างปลูกแอปเปิลไว้หลายต้น รดน้ำพรวนดิน ดูแลต้นแอปเปิลเป็นอย่างดี เมื่อแอปเปิลของ ป้าช้างใกล้โตเต็มที่ ลูกสีแดงสด เด็ก ๆ ...

แกะน้อยตัวหนึ่งหลงออกจากฝูงแกะ เที่ยวตามหาเพื่อนแกะไม่เจอ และสักพักแกะน้อยก็นึกได้ว่าตนเป็นอิสระแล้ว ไม่ต้องมีคนเลี้ยงแกะคอยควบคุม ...

ในป่าอันร่มรื่น มีหนามแหลมลูกเม่นแคระตัวอ้วน เขี้ยวยาวลูกหมูป่า และขนฟูกระต่ายสีชมพูตัวเล็ก ทั้งสามเป็นเพื่อนกันและมักจะมาเล่นกระดานลื่นด้วยกันเป็นประจำ ...

หน้าที่ของเด็ก ข้อปฏิบัติ 10 ข้อ สำหรับเด็กดีทุกคนที่อยู่ในสังคมไทย หน้าที่เด็กดี 10 ข้อนี้ ได้นำเสนอเป็น นิทาน ซึ่งมีทั้งหมด 10 เรื่องอยู่ในเล่ม เดียว ...

แบบฝึกหัดคัดอักษรภาษาไทย ก-ฮ พร้อมฝึกหัดระบายสีเพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือของหนูน้อย

แบบฝึกหัดคัดอักษรภาษาอังกฤษ A-Z พร้อมฝึกหัดระบายสีเพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือของหนูน้อย

ดอกไม้ดอกหนึ่งซึ่งขึ้นอยู่ข้างทางกลาง แสงแดดอันแรงกล้า รอวันเหี่ยวเฉาตาย ...

เจ้าดุ๊กดิ๊กเป็นลูกหมาที่คุณพ่อคุณแม่ซื้อ ให้หนูมุกตอนช่วงปิดเทอม เพราะหนูมุกบ่นว่า เหงา เมื่อหนูมุกมีเจ้าดุ๊กดิ๊กแล้วทั้งสองก็เล่น สนุกกันทุกวัน ...

สนุกสนานนิทานอีสป มดกับตั๊กแตน สมุดภาพฝึกระบายสี เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือ มีเนื้อหาเรื่องราวมาจากนิทาน อีสป ลายเส้นสวยงาม

สนุกสนานนิทานอีสป ปลาใหญ่กับปลาเล็ก สมุดภาพฝึกระบายสี เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือ มีเนื้อหาเรื่องราวมาจากนิทาน อีสป ลายเส้นสวยงาม

สนุกสนานนิทานอีสป ค้างคาวเลือกพวก สมุดภาพฝึกระบายสี เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือ มีเนื้อหาเรื่องราวมาจากนิทาน อีสป ลายเส้นสวยงาม

สนุกสนานนิทานอีสป กระต่ายกับเต่า สมุดภาพฝึกระบายสี เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมือ มีเนื้อหาเรื่องราวมาจากนิทาน อีสป ลายเส้นสวยงาม

โกโก้เป็นลูกชายคนเดียวของคุณพ่อคุณแม่ หลังเลิกเรียนกลับมาบ้าน โกโก้จะถอดถุงเท้า รองเท้า เกะกะ คุณแม่ก็เก็บให้ทุกครั้ง และคิดว่าถ้าโกโก้มี ห้องส่วนตัวน่าจะเก็บของเป็นระเบียบขึ้น ...

เสือน้อยเป็นเด็กที่หวงของไม่ยอมแบ่งปันของเล่นและขนมกับเพื่อนๆ จึงทำให้ไม่มีอยากคบกับเสือน้อย หลังจากที่เด็กๆ ตื่นนอนตอนกลางวัน ก็พากันไปเล่นฟุตบอลโดยทิ้งให้เสือน้อยนอนอยู่คนเดียว ...

ครอบครัวมดแดงเป็นครอบครัวใหญ่ อาศัย อยู่ในรังลึกใต้ดิน มดทุกตัวต่างมีหน้าที่ของตน เอ็ดดี้เป็นมดงานมีหน้าที่หาอาหาร ทำความ สะอาดและซ่อมแซมรัง ...

หนังสือภาพที่เดินตามรอยแนวพระราช ดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ(รัชกาลที่9) คำ สอนต่าง ๆ ของพ่อ(หลวง) ที่เพียรสอนให้เรา ปฏิบัติ ให้เราเป็นคนดี พ่อมักจะมอบสิ่งที่ดี ...

พิกกี้กับแรบบี้เป็นเพื่อนกัน ทั้งสองชอบคุย กันในห้องเรียนไม่ตั้งฟังเวลาคุณครูสอน เมื่อใกล้ ถึงวันสอบคุณครูจะทบทวนบทเรียนให้นักเรียน แต่พิกกี้กับแรบบี้ก็ยังคุยกันไม่หยุด ...

เรื่องราวของช้างน้อยที่เข้ามาผจญภัยในเมืองใหญ่ และได้พบกับป่าคอนกรีต เหตุการณ์ที่พลายหนุ่ยได้พบระหว่างที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ ...

ป้าแซนดี้เป็นคนที่ทำคุกกี้อร่อยมาก ป้า แซนดี้มีหลานชายอยู่สามคน ทุกคนชอบกิน คุกกี้ของป้าแซนดี้มาก และจะมีคุกกี้เป็นอาหาร เช้าทุกวัน ...

รวมนิทานแสนสนุก(ปกแข็ง)สำหรับนักอ่านตัวน้อย เพื่อเสริมสร้างลักษณะนิสัยและทักษะทางภาษา หนังสือเล่มนี้รวมนิทาน 3 เรื่อง ได้แก่ หนูมุกกับเจ้าดุ๊กดิ๊ก, ลูกหมีสามพี่น้องกับของเล่นใหม่, ...

รวมนิทานแสนสนุก(ปกแข็ง)สำหรับนักอ่านตัวน้อย เพื่อเสริมสร้างลักษณะนิสัยและทักษะทางภาษา หนังสือเล่มนี้รวมนิทาน 3 เรื่อง ได้แก่ จักจั่นกับจิ้งหรีด, ช็อกโกแลตจากลุงซานต้า, ...

รวมนิทานแสนสนุก(ปกแข็ง)สำหรับนักอ่านตัวน้อย เพื่อเสริมสร้างลักษณะนิสัยและทักษะทางภาษา หนังสือเล่มนี้รวมนิทาน 3 เรื่อง ได้แก่ แม่มดจิ๋วกับหมวกเวทมนตร์, กุ๊กไก่ไม่ยอมอาบน้ำ, ...

Address

บริษัท KTIP GROUP จำกัด

59/448 หมู่บ้าน ป.ผาสุข ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24  แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา

กรุงเทพฯ 10170

Contact

Tel: 02-885-7870
Fax: 02-885-7874
Mobile: 081-352-7135  
Email: info@ktip.co.th, khum_tong@yahoo.com

QR Website

Copyright © 2018 | Designed by Megaweb.co.th