นิทานภาพสำหรับเด็ก

เปิดโลกกว้างด้วยความรู้คู่จินตนาการ
View:

Products

แกะน้อยตัวหนึ่งหลงออกจากฝูงแกะ เที่ยวตามหาเพื่อนแกะไม่เจอ และสักพักแกะน้อยก็นึกได้ว่าตนเป็นอิสระแล้ว ไม่ต้องมีคนเลี้ยงแกะคอยควบคุม ...

ลุงลูกตุ้ม...นาฬิกาโบราณเอือมระอาในความขี้เกียจของนิ้งหน่อง "เจ้่าเป็นนาฬิกา เจ้าจะขี้เกียจเดินได้ยังไงกัน" นิ้งหน่อง...นาฬิกาปลุกสีส้มกลมกระปุ๊กลุกเรือนจิ๋วจอมขี้เกียจ ...

ในป่าอันร่มรื่น มีหนามแหลมลูกเม่นแคระตัวอ้วน เขี้ยวยาวลูกหมูป่า และขนฟูกระต่ายสีชมพูตัวเล็ก ทั้งสามเป็นเพื่อนกันและมักจะมาเล่นกระดานลื่นด้วยกันเป็นประจำ ...

หมูน้อยอ้วนพี เป็นหมูอารมณ์ดี ในฟาร์มน้อยๆ แห่งนี้อ้วนพีมักจะถามสัตว์ต่างๆว่า “โมโหอะไรครับ” อ้วนพีเป็นผู้สร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาสัตว์ทั้งหลาย ...

เสือน้อยเป็นเด็กที่หวงของไม่ยอมแบ่งปันของเล่นและขนมกับเพื่อนๆ จึงทำให้ไม่มีอยากคบกับเสือน้อย หลังจากที่เด็กๆ ตื่นนอนตอนกลางวัน ก็พากันไปเล่นฟุตบอลโดยทิ้งให้เสือน้อยนอนอยู่คนเดียว ...

โกโก้เป็นลูกชายคนเดียวของคุณพ่อคุณแม่ หลังเลิกเรียนกลับมาบ้าน โกโก้จะถอดถุงเท้า รองเท้า เกะกะ คุณแม่ก็เก็บให้ทุกครั้ง และคิดว่าถ้าโกโก้มี ห้องส่วนตัวน่าจะเก็บของเป็นระเบียบขึ้น ...

ป้าแซนดี้เป็นคนที่ทำคุกกี้อร่อยมาก ป้า แซนดี้มีหลานชายอยู่สามคน ทุกคนชอบกิน คุกกี้ของป้าแซนดี้มาก และจะมีคุกกี้เป็นอาหาร เช้าทุกวัน ...

ณ ดินแดนแห่งสีสันอันสวยงาม มีนางฟ้าสามสี คือ นางฟ้าสีน้ำเงิน นางฟ้าสีแดง นางฟ้าสีเหลือง คอย แต่งแต้มให้ดินแดนแห่งนี้มีสีสันที่สวยงาม ...

หน้าที่ของเด็ก ข้อปฏิบัติ 10 ข้อ สำหรับเด็กดีทุกคนที่อยู่ในสังคมไทย หน้าที่เด็กดี 10 ข้อนี้ ได้นำเสนอเป็น นิทาน ซึ่งมีทั้งหมด 10 เรื่องอยู่ในเล่ม เดียว ...

ดอกไม้ดอกหนึ่งซึ่งขึ้นอยู่ข้างทางกลาง แสงแดดอันแรงกล้า รอวันเหี่ยวเฉาตาย ...

ครอบครัวมดแดงเป็นครอบครัวใหญ่ อาศัย อยู่ในรังลึกใต้ดิน มดทุกตัวต่างมีหน้าที่ของตน เอ็ดดี้เป็นมดงานมีหน้าที่หาอาหาร ทำความ สะอาดและซ่อมแซมรัง ...

ไข่ตุ๋นเป็นเด็กชายขี้โมโห ชอบรังแกสัตว์ วันหนึ่ง ไข่ตุ๋นกำลังเล่นกับเพื่อน ๆ อยู่ที่สนามเด็กเล่นใกล้ บ้าน แต่แล้วอยู่ ๆ เพื่อนก็หยุดเล่นแล้วกลับไปทำ การบ้าน ...

ป้าช้างมีสวนแอปเปิลอยู่หลังบ้าน ป้า ช้างปลูกแอปเปิลไว้หลายต้น รดน้ำพรวนดิน ดูแลต้นแอปเปิลเป็นอย่างดี เมื่อแอปเปิลของ ป้าช้างใกล้โตเต็มที่ ลูกสีแดงสด เด็ก ๆ ...

ในวันหยุดหลายวันคุณพ่อคุณแม่พาต๋อมแต๋มไปเยี่ยมคุณตาคุณยาย ต๋อมแต๋มอยู่ที่นั่นเล่นสนุกกับเพื่อนๆ ทั้งวัน เมื่อกลับจากบ้านคุณตาคุณยาย ต๋อมแต๋มก็ไปโรงเรียนตามปกติ ...

ต๋อมแต๋มเป็นเด็กหน้าตาน่ารัก นิสัยดี จึงมีเพื่อนมากมาย ต๋อมแต๋มจะไปโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนๆ ทุกวัน แล้ววันหนึ่งเพื่อนๆ ก็ไม่เห็นต๋อมไปโรงเรียนจึงไปหาต๋อมแต๋มที่บ้าน ...

วันนี้คุณพ่อคุณแม่พาต๋อมแต๋มไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมกับเพื่อนๆ อีกสามคน เมื่อได้เวลาอาหารกลางวัน คุณพ่อคุณแม่ของต๋อมแต๋มพาไปทานอาหารที่ร้านอาหารในสวนสนุก ...

จักจั่นกับจิ้งหรีดเป็นผู้ที่สร้างความสุขให้ เพื่อน ๆ ด้วยเสียงเพลง ทุกเช้าจักจั่นกับจิ้งหรีดจะ ส่งเสียงอันไพเราะให้สัตว์ทั้งหลายฟัง ...

พิกกี้กับแรบบี้เป็นเพื่อนกัน ทั้งสองชอบคุย กันในห้องเรียนไม่ตั้งฟังเวลาคุณครูสอน เมื่อใกล้ ถึงวันสอบคุณครูจะทบทวนบทเรียนให้นักเรียน แต่พิกกี้กับแรบบี้ก็ยังคุยกันไม่หยุด ...

หนังสือภาพที่เดินตามรอยแนวพระราช ดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ(รัชกาลที่9) คำ สอนต่าง ๆ ของพ่อ(หลวง) ที่เพียรสอนให้เรา ปฏิบัติ ให้เราเป็นคนดี พ่อมักจะมอบสิ่งที่ดี ...

หนังสือภาพที่เดินตามแนวพระราชดำรัส ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ (รัชกาลที่9) เพื่อการดำรงชีวิตให้อยู่ในสังคมนี้ได้อย่างมีความสุข คำบอกคำสอนของพ่อ(หลวง) ...

หนังสือแรกเริ่มกับการอ่านภาษาไทย สำหรับเด็ก ให้เด็กได้เรียนรู้ตัวอักษร ก-ฮ เป็น เรื่องราวโรงเรียนของป๋องกับแป้งสองพี่น้อง มี อะไรที่น่าสนใจอยู่รอบ ๆ โรงเรียนให้เด็ก ๆ ...

หนังสือแรกเริ่มกับการอ่านภาษา อังกฤษสำหรับเด็ก ให้เด็กได้รู้จักตัวอักษร A-Z และเป็นเรื่องราวของเด็กสองพี่น้องชื่อ ป๋องกับแป้ง ไปเที่ยวเกาะหรรษากับ ครอบครัว ได้พบสัตว์ต่าง ๆ ...

หนังสือแรกเริ่มการเรียนรู้เรื่องตัวเลข สำหรับเด็ก เป็นเรื่องราวของป๋องกับแป้งสอง พี่น้องที่ไปเที่ยวสวนสัตว์กับครอบครัว และ ได้พบเจอสัตว์ต่าง ๆ มากมาย ...

Address

บริษัท KTIP GROUP จำกัด

59/448 หมู่บ้าน ป.ผาสุข ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24  แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา

กรุงเทพฯ 10170

Contact

Tel: 02-885-7870
Fax: 02-885-7874
Mobile: 081-352-7135  
Email: info@ktip.co.th, khum_tong@yahoo.com

QR Website

Copyright © 2018 | Designed by Megaweb.co.th