พ็อคเก็ตบุ๊ค

ความหลากหลายที่เต็มสาระ
View:

Products

ผักผลไม้มีประโยชน์ เป็นประโยคที่เราได้ยินอยู่เสมอนั่นเป็นเพราะใครๆ ก็รู้ว่าผักผลไม้เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่จะช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ...

อัศจรรย์ชีวิต เรื่องราวที่ผู้เขียนได้เขียนลงในคอลัมน์ เธอ...คือชีวิต จากนิตยสาร ชีวิตต้องสู้ ผู้เขียนได้กลั่นกรองเรื่องราวต่างๆออกมาจากประสบการณ์ของผู้เขียนเองและชีวิตบุคคลอื่น ...

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้รับสมัญญานามว่าเป็นกษัตริย์นักพัฒนา ก็เพราะพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพัฒนาความเป็นอยู่ด้านต่างๆ เพื่อราษฎรชาวไทย งานของพ่อ ...

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช นอกจากจะเป็นกษัตริย์นักพัฒนาแล้ว ศิลปะของพ่อ หนังสือเล่มนี้ยังแสดงถึงพระอัจฉริยภาพของพระองค์ ไม่ว่าจะเป็นงานดนตรี ถ่ายภาพ ด้านกีฬา ...

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงงานหนักพระองค์หนึ่ง พระราชกรณียกิจของพระองค์นั้นมีมากมาย ตลอด 60 ปีที่ผ่านมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ...

การเก่งเฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจทำให้ชีวิตขาดสมดุล คุณเคยหรือเปล่าที่เพื่อนรอบข้างมีปัญหา หรือว่าคุณมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน คุณจะทำอย่างไรจึงจะมีความสุขในการทำงาน ...

ถ้อยคำที่ให้กำลังใจแก่กันในยามยากนั้น อาจเป็นเหมือนหยาดฝนที่สร้างความชุ่มฉ่ำใจแก่ผู้ได้รับ มีกำลังใจในยามท้อแท้สิ้นหวัง เป็นถ้อยคำที่เป็นประโยคสั้น กะทัดรัด จดจำได้ไม่ยากนัก ...

ในยามที่ผิดหวัง รันทดใจ ทุกสิ่งทุกอย่างดูย่ำแย่ไปหมด บางคนอยู่ระหว่างเส้นแบ่งของความเป็นความตาย ในช่วงนาทีวิกฤตนั้นกำลังใจดี...ดีจากคนรอบข้าง ถ้อยคำสอนดีๆ จากพระภิกษุ ...

วัด ของดีที่อยู่คู่คนไทยมานานตั้งแต่เกิดจนตาย และไม่ว่าจะเสียใจ ดีใจ ทุกข์ใจ ทุกอย่างเข้ามาในวัดหมด เพียงแต่ย่างก้าวเข้ามาความเหนื่อยล้าก็ผ่อนคลาย จิตใจที่ว้าวุ่นก็สงบลง ...

Address

บริษัท KTIP GROUP จำกัด

59/448 หมู่บ้าน ป.ผาสุข ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24  แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา

กรุงเทพฯ 10170

Contact

Tel: 02-885-7870
Fax: 02-885-7874
Mobile: 081-352-7135  
Email: info@ktip.co.th, khum_tong@yahoo.com

QR Website

Copyright © 2018 | Designed by Megaweb.co.th